fbpx

Đến Thiềng Liềng để phủi bớt muộn phiền

DU LỊCH CẦN GIỜ

Những ngày vắt kiệt bộ não tại văn phòng làm việc. Còn đâu là những ngày nghỉ đúng nghĩa. Con người hiện đại là phải “xách ba lô lên mà đi”. Không phải chỉ để tránh những “thị phi” của cuộc sống. Mà còn là “tưới nước” cho cơ thể đang héo mòn của bạn. Có lẽ một kỳ nghỉ ngắn hạn đến Thiềng Liềng cho bản thân sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho hầu hết chúng ta.

Đi đâu cũng được miễn là tránh được dealine công việc…

Chán ngấy cảnh ngày nào cũng đến chỗ làm. Với bàn làm việc quan thuộc, sếp cũ, đồng nghiệp cũ và công việc cũ. Phải chăng động lực duy nhất trở thành niềm vui với bạn đó là “ngày nhận lương”? Hãy tạo ra nhiều động lực hơn niềm vui lương về mỗi ngày. Đó nhờ những chuyến đi xa và “Traveling”. Sẽ là cụm từ có tầm ảnh hưởng nhiều nhất sau cụm  từ “dealine”

Không thể phủ nhận được rằng việc bạn đặt chân đến một vùng đất mới. Được hít thở một bầu không khí “lạ”. Sẽ khiến cho tâm hồn của bạn như được trẻ lại một lần nữa.

Thanh xuân như một chén trà. Không đi du lịch hết xừ thanh xuân”.

Thế nhưng, nói thì dễ nhưng đi đâu? Đi với ai? Chi phí thế nào? Thì bạn lại đang có hàng loạt lý do. Để chấm dứt nhanh chóng một phần của thanh xuân rồi đó.

du lịch cùng bạn
Thanh xuân như một chén trà. Không đi du lịch hết xừ thanh xuân

Đợi đã…

Một chuyến du lịch sẽ giúp bạn hiểu rõ giá trị tinh thần quan trọng với bạn đến nhường nào?

Để hưởng trọn vẹn 1 kỳ nghỉ. Thì hãy lên kế hoạch kỹ càng như cách mà bạn trả thù nyc của mình vậy. Đi đâu cũng được miễn là rời xa chốn đô thị phồn hoa, bụi bặm. Để hiểu được giá trị cuộc sống. Để trân trọng bản thân và những gì mình đang có.

Hay là lên kế hoạch cho một chuyến du lịch “cạnh Sài Gòn”?

Hành trình đi để trở về

Có lẽ hành trình đến với ấp đảo sẽ là khó khăn đầu tiên mà bạn sẽ được trải nghiệm đầu tiên. Đừng vội vàng nản bước. Những điều thú vị và đầy giá trị sẽ chờ đón bạn tại nơi đây. Nhiều hơn những gì bạn hy vọng thì sao?

Là một hòn đảo nhỏ với bốn bề là sông nước, kênh rạch chằng chịt. Để đến được ấp đảo thì du khách phải mất 5-6 tiếng Từ trung tâm thành phố di chuyển. Với đủ các loại phương tiện như xe máy hoặc xe bus. Nhưng bù lại chi phí đi lại lại rất rẻ.

ĐẾN ẤP ĐẢO THIỀNG LIỀNG
Đi đến Thiềng Liềng thôi, khi ta còn chẻ và đẹp!

Đi đến Thiềng Liềng – Địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn!

Ấp đảo thiềng liềng thuộc địa phận xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ. Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 70km. Một hòn đảo nhỏ bốn bề sông nước bao quanh. Du khách đến đây có thể trải nghiệm cuộc sống hoang sơ, yên bình. Thậm chí “nghèo khó”, “thiếu thốn”. Nhưng vẫn ấm tình người nơi đây. Có lẽ ít ai biết rằng giữa chốn phồn hoa đô thị lại có một nơi như thế.

Đến với đảo Thiềng Liềng, bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm cảm giác tĩnh lặng đến nhẹ nhàng. Được hít thở bầu không khí trong lành. Và chút ít vị mặn mòi của những vựa muối ở nơi đây.

Đa dạng thêm những chuyến đi đếnThiềng Liềng – Cần Giờ,  nơi hội tụ đầy đủ giá trị tinh thần.

Đặc biệt tại đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp những khuôn mặt vui tươi. Và những câu hò của những người dân chài lưới. Tuy lao động chân tay vất vả nhưng vẫn luôn tồn tại nét yêu đời, yêu cuộc sống vốn có. Tất cả tạo nên niềm hy vọng cho một tương lai sau này của những người dân nơi đây.

DU LỊCH CẦN GIỜ
Tuổi trẻ mà, hãy đi thật xa, thật lâu và học thật nhiều khi còn có thể

Thật trừu tượng khi nói được đi du lịch là một điều hạnh phúc. Nhưng bạn biết đấy sẽ có những lúc bạn muốn bỏ mặc tất cả. Và tất nhiên là không được rồi. Chúng ta chỉ có thể tạm ngưng và nạp năng lượng để tiếp tục cuộc sống hiện tại mà thôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch gần thành phố mang tên Bác. Đặt chân đến Thiềng Liềng tận hưởng cuộc sống thanh bình, mộc mạc của cảnh sắc và con người nơi đây?

Còn chần chừ gì nữa…nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi!

Công ty CP Đi Cho Biết

Đc: 73 Cao Thắng. P17. Q Phú Nhuận, TP HCM

Website: www.dichobiet.com

Hotline: 0932.113.225

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button