fbpx

TÂM SỰ KHI THAM GIA DU LỊCH TRẢI NGHIỆM THIỀNG LIỀNG

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 5 năm 2019. Tôi lần đầu tiên tham gia chương trình du lịch trải nghiệm của Dichobiet team.

Gửi đến cậu – tôi trong tương lai

Xin chào cậu. Hi vọng lúc này đây cậu đang cực kì bận rộn với những dự án, những kế hoạch phát triển và mở rộng công ty. Bởi chăng điều đó cũng có nghĩa rằng tôi đã tiến tới ước mơ của mình. Trở thành một nữ doanh nhân thành công làm chủ một công ti du lịch liên thông với chuỗi khách sạn, nhà hàng.

Suốt từ thời thơ ấu, “du lịch trải nghiệm” luôn là cụm từ mà mỗi khi nghe đến là cậu và tôi lại nhảy cẫng lên vì vui sướng. Chúng ta luôn mong muốn được đặt chân đến những vùng đất xa xôi, hẻo lánh nhất. Thưởng thức những món ăn tuyệt hảo, đôc đáo, thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi. Thế nhưng, tôi đã phát hiện ra một điều còn khiến tôi hạnh phúc hơn được đi du lịch. Đó chính là có thể giới thiệu, hướng dẫn tất cả mọi người đến với những danh lam thắng cảnh tuyệt vời nhất. Giúp mọi người có một chuyến du lịch trên cả sự mong đợi. Và ước mơ đó đã luôn đồng hành cùng tôi, là động lực để tôi phấn đấu không ngừng.

Tôi hiện tại

Tôi hiện tại là một người vui vẻ, thân thiện, có thiện chí giúp đỡ mọi người. Tôi giới thiệu với mọi người những nơi du lịch đẹp đẽ nhất. Khả năng giao tiếp của tôi vẫn chưa thể gọi là hoàn hảo, nhưng tôi sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện nó. Tôi – một cô bé hai mươi tuổi và cậu – một nữ doanh nhân thành đạt. Khoảng cách giữa chúng ta không phải là quá xa nhưng cũng chẳng phải là một sớm một chiều. Tôi sẽ luôn phấn đấu, học tập, làm việc hết sức mình. Trau dồi các khả năng cần thiết để trở thành người đứng đầu một công ty chuyên về ngành du lịch. Một khi tôi thành công, chạm được giấc mơ của mình. Tôi sẽ có đủ khả năng giúp đỡ bố mẹ, cộng đồng, đất nước, giúp đỡ cả những người khó khăn, cơ cực.

Lời cuối cùng gửi đến cậu, cũng chính là bản thân tôi. Tôi chúc cho cậu sẽ luôn vui vẻ, hài lòng với cuộc sống. Bởi lẽ những gì cậu đang làm là những đam mê xuất phát từ chính trái tim tôi. Chúc cho cậu và tôi, sẽ còn thành công hơn nữa.

Thân mến,

Tôi – cậu trong quá khứ.

👉 Vậy bạn đã sẵn sàng thay đổi bản thân sau chỉ sau 1 chuyến đi du lịch cùng DICHOBIET.VN chưa ?

👉 Ngoài ra, DICHOBIET đang tuyển dụng các bạn trẻ yêu thích du lịch về làm thực tập sinh, các bạn có thể tiếp cận công việc thực tế tại Công ty, đồng thời mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên khi chưa rời khỏi giảng đường Đại học.

Xem thêm: tour trải nghiệm Thiềng Liềng 

Công ty Cổ phần Đi Cho Biết
Address: 73 Cao Thắng, P.17, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Website: www.dichobiet.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Trip2Know
Hotline: 0932.113.225

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button